Hướng dẫn thuê Freelancer viết bài Article

Posted on
 • by
 • Unknown
 • in
 • Chuyên mục: ,
 • Hiện nay có rất nhiều Internet Marketer ăn nên làm ra với Niche Website, thành phần quan trọng nhất trên Niche site chính là nội dung, một trang web được thiết kế chuyên nghiệp cấp mấy nhưng chẳng cung cấp thông tin gì có giá trị cho người xem thì họ cũng sớm bấm nút Exit thoát khỏi trang, một chuyên gia xây dựng công việc kinh doanh với Niche Site chia sẻ một trải nghiệm trong quá trình publish site mới, đó là xuất hiện đối thủ cạnh tranh cùng SEO một từ khóa chính, kết quả là bị mất Top 1 trên Google.com, tuy nhiên thu nhập không hề suy giảm mà lại còn tăng hơn do nhiều Long Tail Keyword khác lên Top mà trang của đối thủ do nội dung kém chất lượng không thể đạt được.

  thuê Freelancer viết bài Article


  Để xây dựng những trang Niche cần viết nhiều nội dung, khi bạn đã biết đường đi nước bước thì không cần tự viết bài nữa mà có thể Outsource, nghĩa là thuê người khác viết dựa trên yêu cầu của mình. Chủ đề hôm nay chia sẻ cách tìm Freelancer đủ tay nghề và trình độ chuyên môn để viết bài cho web.

  Về cơ bản có 3 bước chính để thuê Freelancer viết Article, các bài đánh giá review hay viết hẳn 1 Ebook hoàn chỉnh:

  1. Tạo tài khoản nhà tuyển dụng 

  Đăng ký một tài khoản nhà tuyển dụng MIỄN PHÍ tại một dịch vụ chuyên kết nối Freelancer và những doanh nhân cần thuê người viết lách, ví dụ tại trang Iwriter. Sau khi có tài khoản, bước kế tiếp là nạp tiền vào. Lưu ý: Trên Website này có 3 cấp độ của Freelancer dựa trên thâm niên làm việc (số lượng bài đã viết và các phản hồi từ khách hàng cũ): Basic, Premium và Elite.
  Để thuê các Freelance trình độ Basic (mới vào nghề): Chi phí rất thấp như một bài Article có độ dài 500 words chỉ có $3, một trang Niche cần ít nhất 10 bài thì chi phí là $30.
  Một Premium Freelancer sẽ nhận viết bài với giá thấp nhất là $5,5 mức phí này DO CHÍNH BẠN ĐƯA RA và chỉ thanh toán như giá bạn yêu cầu. Bản thân mình sử dụng Premium.

  2. Đăng dự án tìm Freelancer thích hợp


  Đăng nhập vào khu vực quản lý có thể dễ dàng tìm thấy nút Submit a new project để post một dự án mới, ảnh minh họa trên chụp từ trang đăng thông tin tuyển dụng, tại đây bạn có thể yêu cầu các Freelancer viết theo các chủ đề khác nhau, chọn theo chuyên mục. Viết bài và tôi ưu SEO cho Article xoay quanh từ khóa , có thể chọn 1,2 Keyword. Phần này các bạn sau khi nhận bài có thể Edit thêm hoặc yêu cầu chỉnh lại trước khi thanh toán. Đối với dạng bài Review thì nêu rõ yêu cầu như Title hay Content nhấn mạnh vào những điểm gì, một số tài nguyên tham khảo.


  3. Nhận bài viết theo đơn đặt hàng

  Sau khoảng vài giờ sẽ có người chấp nhận đơn hàng của bạn và bắt đầu viết, thông thường thì 1-2 ngày à xong 5 bài với độ dài 500 words, sau khi có Article thì việc quan trọng là kiểm tra xem có bị trùng lấp hay không, có chôm chỉa nơi nào không, có bài rồi thì bạn xem lại cấu trúc, tối ưu Onpage và Publish lên Niche Site

  Kết luận:
  Thuê Freelancer chuyên nghiệp, hiểu biết về lĩnh vực Niche là một giải pháp thông minh, không mất nhiều thời gian để hoàn thành một Niche Website, việc của một nhà kinh doanh là sắp xếp tổ chức mọi thứ, sau đó có thể bạn sẽ thuê luôn chuyên gia xây dựng Link để SEO Top.
  Chúc các bạn tìm được Freelancer ưng ý!

  Older Post:

  Newer Post:

   
  Copyright (c) 2013 Cộng đồng Freelancer
  Content by PhuongLe