Có thể kiếm sống thoải mái với nghề tự do Freelancer?

Posted on
 • by
 • Unknown
 • in
 • Chuyên mục:
 • kiem tien voi freelanceCó thể kết luận chắc như đinh đóng cột là: HOÀN TOÀN CÓ THỂ!

  Cơ hội tìm việc tự do hiện nay rất nhiều, Mình tự chia làm 2 nhóm chính: Một là trực tiếp bạn nhận dự án và thực hiện và Hai là làm tiếp thị liên kết, hiện tại Freelancer đang làm cách này vì có vài lĩnh vực mình không đủ trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu thị trường.

  No Prolem, vẫn xâm nhập vào thị trường và kiếm được khá nhờ sự hợp tác với các công ty với tư cách cộng tác viên. Mức thù lao chia sẻ khá xứng đáng, tùy vào doanh số đạt được trong tháng. Nhìn chung cũng công bằng, Ví du Mình tham gia quảng bá các khóa dạy học kiếm tiền trên mạng hay đào tạo SEO, mức hoa hồng được khá hấp dẫn, đối với SP số thì Commisison thường cao hơn các dự án.

  Thêm một điể hấp dẫn nữa là khi hợp tác với những công ty ví dụ thiết kế website, tỷ lệ chia sẻ thường là 10% - 30% tùy loại hình dịch vụ, khi tư vấn tốt và thuyết phục được khách tham gia cả một qui trình từ Domain, Hosting đến thiết kế website toàn diện thì mức hoa hồng cũng khấm khá đấy :) Chưa nói đến dịch vụ SEO và duy trì từ khóa.

  Ngày nay mần gì cũng cần đến Website riêng, xây dựng 1 site Authority để đánh bóng thương hiệu và phát triển lâu dài, đến một ngày khi từ khóa lên Top 1 Google, có nhiều traffic chất lượng miễn phí thì có thể ngồi chơi xơi nước.

  Qua bài chia sẻ ngắn này, các bạn có thể tin rằng Freelance là công việc đầy thú vị cho những ai thích năng động, sự tự do và mong muốn làm chủ trong tương lai.

  0 comments:

  Post a Comment

  Older Post:

  Newer Post:

   
  Copyright (c) 2013 Cộng đồng Freelancer
  Content by PhuongLe