Các website tìm việc - Kỳ 2 Freelancer Network cho người Việt 50k.vn

Posted on
 • by
 • Unknown
 • in
 • Chuyên mục:

 • Trong bài viết trước, Cộng đồng Freelancer đã giới thiệu sơ lược về website tìm việc làm Freelance Mini, kỳ này sẽ nhập môn làm việc tự do trên một phiên bản Mini Freelance Network đặc trưng cho người Việt.
  Website: http://50k.itcenter.vn

  Các tính năng - Ưu điểm cơ bản của 50k

  Tương tự như trang Fiverr, 50k có 2 chức năng chính dành cho nhà tuyển dụng và Freelancer. Có thể xem đây là phiên bản Fiverr được Việt hóa 100%, dành riêng cho các Freelance VN.

  Đối với người tuyển dụng


  Để mua các dịch vụ đang được cung cấp trên website 50k, người Mua phải Nạp tiền vào tài khoản của mình. Ưu điểm rất lớn của 50k là hỗ trợ giao dịch qua Ngân Lượng, Bảo Kim hoặc chuyển khoản ngân hàng nội địa. Không cần các loại tiền điền tử như Payza hay Paypal. Thời gian nạp tiền vào tài khoản ngay sau khi chuyển tiền online thành công (Sử dụng dịch vụ Internet Banking, không phải mất công đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để viết giấy yêu cầu chuyển tiền)

  Đối với Freelancer


  Có thêm chức năng bán sản phẩm số, Người mua có thể Download ngay, trước đây mình có đăng bài về cơ hội xây dựng nguồn thu nhập thụ động với công việc bán tài liệu online trên các website Download (nếu chưa xem thì Click vào đây). 50k hiện nay cũng có chức năng hiện đại này. Bạn có thể bán các sản phẩm như Giao diện website, ứng dụng, Tài liệu học tập, Luận văn, Ebook các thể loại,..Nhưng luôn nhớ tuân thủ nguyên tắc bản quyền.

  Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về vấn đề bản quyền và tính hợp pháp của tập tin tải lên này. Tài khoản của bạn sẽ bị xóa nếu tập tin tải lên chứa mã độc, virus, và thông tin bất hợp pháp.


  Ngoài ra, có chức năng Đơn hàng bán kèm dịch vụ bổ sung: người bán bán kèm các dịch vụ bổ sung như quản lý, cài đặt, bảo trì... cho đơn hàng chính. Đây cũng là một công cụ tăng doanh thu cực kỳ hiệu quả và rất linh hoạt, khi đăng thông tin mô tả sản phẩm, dịch vụ bạn sẽ thấy tùy chọn này. 

  Giao dịch an toàn 100% nhờ hệ thống đảm bảo của 50k

  Cho dù bạn là thành viên mới hay đã sử dụng 50k trong suốt thời gian qua, bạn luôn có thể nhấn nút ‘Thanh toán’ để đặt bất kỳ đơn đặt hàng nào với 100% tự tin rằng bạn sẽ không bị người bán lừa đảo chiếm đoạt tiền hoặc cung cấp dịch vụ không đúng cam kết. Hệ thống thanh toán tạm giữ đảm bảo của 50k sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người mua.
  Người mua có 3 ngày để xác nhận đơn hàng hoàn thành như cam kết và mô tả hoặc từ chối nhận bàn giao và yêu cầu người bán chỉnh sửa hoặc yêu cầu hủy đơn hàng song phương hoặc đơn phương. Trong trường hợp 2 bên không thể dàn xếp và tiếp tục tranh chấp, 50k sẽ phân xử và ra quyết định dựa trên tất cả các thông tin thu thập được từ hệ thống và từ các bên liên quan. Quá 3 ngày trên, đơn hàng sẽ được hệ thống tự động hoàn thành.

  Làm việc trên 50k như thế nào?

  Rất đơn giản, tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ. Những gì bạn cần chỉ là tài khoản ngân hàng để nhận tiền (Đối với Freelancer)

  Bước 1: Đăng ký tài khoản FREE tại 50k:
  Đăng ký tại đây: http://50k.itcenter.vn/signup

  Bước 2: Đăng bán dịch vụ:
  Một số lưu ý khi đăng bán dịch vụ trên 50K:

  1. Mới mở tài khoản chỉ được bán với 2 mức giá 50K hoặc 100K, khi mức độ uy tín tăng (được nhiều khách hàng bình chọn tích cực,..) mới có thể đặt giá cao hơn.

  2. Mọi thông tin thương lượng giữa người bán và người mua không được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân.

  Đối với các đơn hàng làm thủ công, khi liên hệ trên wbesite nghiêm cấm hỏi thông tin liên lạc trực tiếp. Để bảo vệ tính riêng tư của người dùng 50k, danh tính người dùng phải được giữ vô danh. Những yêu cầu đòi cung cấp địa chỉ email, Skype/IM, tên người dùng, hoặc bất kỳ chi tiết liên lạc cá nhân khác là vi phạm điều khoản sử dụng và bị nghiêm cấm dẫn tới có thể bị khóa tài khoản.

  Đối với các dịch vụ viết bài, cấm luôn những loại nội dung thiếu lành mạnh, hack, crack hay spam lên diễn đàn, Comment blog,...Để tránh bị khóa tài khoản, nên tham khảo các điều khoản tại Link sau: http://50k.itcenter.vn/dieu-khoan-su-dung.

  3. Tỷ lệ ăn chia giữa 50K và Freelancer 85% - 95%

  Người mua có thể tìm kiếm, đánh giá, và giao dịch những đơn hàng phù hợp một cách an toàn qua hệ thống thanh toán đảm bảo của 50k. Người bán có thể đăng bán các đơn hàng và hưởng tới 95% doanh thu theo giá trị đơn hàng và cấp bậc.

  Lời kết: 50K là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng Freelancer Việt, theo đánh giá cá nhân, mình thích nhất chức năng bán hàng tự động. Đây là một giải pháp kiếm thu nhập Passive Income cho Freelancer. Hơn nữa, tỷ lệ chiết khấu cũng rất hậu hĩnh (85% -95%).

  Lợi ích khi tham gia các mạng việc làm Freelance là sự tin tưởng, an toàn do có người trung gian đứng ra làm trọng tài. Giao dịch trực tiếp sẽ không có lợi thế này, nếu bạn mới bắt đầu làm Freelance, chưa có nhiều khách hàng và dự án thực hiện thành công thì các khách hàng tỏ ra e ngại, sợ bị lừa đảo hay cung cấp dv kém chất lượng.

  Một mẹo để tăng thu nhập là các tùy chọn bán kèm theo dịch vụ chính. Do tài khoản mới bạn chỉ có 2 mức giá là 50k và 100k, bạn vẫn có thể THÊM các dịch vụ phụ trợ giá cao hơn.

  1 comments:

  thjensu acquy said...

  Tổng hợp Kinh nghiệm Hê thống xử lý nuớc thải cho sinh viên môi ra truờng, doanh nghiệp hoặc công ty cần hỗ trợ về hệ thống xử lý nuớc thải, các thủ tục môi trường
  Thông tin kinh nghiệm: Kinh nghiệm Hê thống xử lý nuớc thải

  - Chuyên viên môi truờng: TRẦM NGUYỄN HOÀNG NAM

  - Mobile: (08) 38942582 – 0945100009

  - Ð?a ch? van phòng: 372/1 Nguyễn Van Nghi, p7, Gò Vấp

  - Email: kd3@phongvietjsc.com

  - Website: xulynuocthainhahang.com

  Post a Comment

  Older Post:

  Newer Post:

   
  Copyright (c) 2013 Cộng đồng Freelancer
  Content by PhuongLe