Tôi đã kiếm việc làm tự do Freelance như thế nào?

Posted on
 • by
 • Phương Lê
 • in
 • Chuyên mục: , ,
 • Chào các bạn Freelancer Việt!

  Trong bài trước nói về sự linh động của Freelancer, mình đã nhấn mạnh rằng Freelancer có rất nhiều cơ hội kinh doanh, hợp tác. Chủ đề này chia sẻ kinh nghiệm thực tế cách mình đã tìm cơ hội làm việc như thế nào, qua đó các bạn có thể làm tương tự.

  1. Hợp tác kinh doanh sản phẩm giáo dục – Học tiếng Anh


  Hợp tác với một công ty chuyên đào tạo tiếng Anh, họ đã thiết kế một bộ giáo trình tương tác với học viên, nghĩa là bạn tự học với “người máy”, bộ giáo trình này được cải tiến rất nhiều so với sản phẩm giáo án truyền thống mà bạn thường thấy ở các trường học. Sản phẩm này rất thiết thực trong xã hội không thể thiếu tiếng Anh và kỹ năng sử dụng mạng Internet như ngày nay.

  2. Hợp tác với giải pháp website Tiếp thị liên kết


  Đây là công ty về giải pháp Marketing Online, thường xuyên tổ chức các khóa học Offline và cả Online để dạy làm marketing, gần đây họ đã tung ra một gói website có tính năng ưu việt, tích hợp thanh toán Ngân Lượng và đặc biệt là chương trình Tiếp thị liên kết để mở rộng công việc kinh doanh khắp toàn quốc, thu hút nhiều cộng tác viên bán hàng, tăng doanh số và chỉ phải trả chi phí khi các CTV mang lại doanh thu. Hiện nay theo thống kê thì số lượng doanh nghiệp online áp dụng mô hình Affiliate đếm trên đầu ngón tay. Do đó Niche này cực kỳ tiềm năng, hứa hẹn mang lại thu nhập “khủng”, Mỗi dự án hợp đồng thành công được 1 triệu VNĐ, tham gia với vai trò là Affiliate, có Link giới thiệu và không phải trực tiếp thực hiện thiết kế web cho khách hàng.

  3. Hợp tác với chương trình dịch vụ Hosting – Domain name.


  Mình hợp tác với TenTen.vn, đơn vị cung cấp dịch vụ Host và tên miền nổi tiếng ở Vn, ưu điểm so với các chương trình ở nước ngoài như Godaddy là có thể kiếm thu nhập thụ động mỗi khi khách hàng gia hạn dịch vụ hàng năm!

  Mỗi một thị trường ngách, mình tạo website dạng Niche để tối ưu SEO và phục vụ khách hàng tốt hơn, nếu bạn chưa biết Niche là gì thì xem bài viết này:
  1. Lợi ích của Niche Website
  2. Hướng dẫn xây dựng Niche Website
  3. Download Ebook 6 bước kiếm tiền với chương trình Affiliate bằng Niche Website: Các bạn truy cập vào trang này: http://blog.vnblogger.org và điền Tên + Email vào Form ở Sidebar phải, sau đó activate link trong hộp thư Email để đến trang Download Ebook.
  4. Các bước xây dựng Website Kinh doanh trực tuyến

  Kết luận: Mình là một Freelancer trẻ năng động, biết rõ qui trình tiếp thị online cho từng sản phẩm đặc trưng ở các thị trường chuyên ngành (Niche Market)

  1 comments:

  hai tran said...

  Bài chia sẻ để biết kiến thức về MMO, bên cạnh đó bên mình có giải pháp về kinh doanh MMO theo quy trình từ a đến z. Bạn có thể tìm hiểu thông tin dưới đây nhé
  --------------------------------------------------------------------------------------------
  Nơi cung cấp giải pháp toàn diện cho kinh doanh online
  Click vao keywords: Tìm việc làm thêm online tại nhà tphcm
  Click vao keywords: Tim viec lam them online tai nha tphcm

  Post a Comment

  Older Post:

  Newer Post:

   
  Copyright (c) 2013 Cộng đồng Freelancer
  Content by PhuongLe