Làm việc tại nhà với chương trình cộng tác viên dịch vụ thiết kế web Chili

Posted on
 • by
 • Unknown
 • in
 • Chuyên mục: ,
 • Thông thường để tìm việc tự do, nhất là các dịch vụ chưa có chương trình tiếp thị liên kết (Cộng tác viên) thì bạn cần liên hệ với admin để ngỏ ý hợp tác, mình hiện đang làm CTV cho vài đơn vị cung cấp giải pháp kinh doanh online, qui trình đàm phán hợp tác cũng khá đơn giản.
  • Bước 1: Liên hệ qua Email, Điện thoại hoặc Live Chat
  • Bước 2: Giới thiệu bản thân, trình độ, các điều kiện làm việc hiện tại, kế hoạch phát triển (mô tả chung chung) và ngỏ ý hợp tác.
  • Bước 3: Thương lượng mức tỷ lệ hoa hồng và ký hợp đồng
  Một phương pháp khác đơn giản, nhanh chóng hơn là tìm các công ty lớn có hệ thống Affiliate Marketing tự động, có sẵn liên kết giới thiệu cho các cộng tác viên, thế này dễ đi quảng bá hơn và giảm tối đa khối lượng cộng việc. Khi làm trung gian, bạn xử lý nhiều thông tin hơn như trực tiếp nhận thông tin của khách hàng, xem xét các yêu cầu thiết kế web cụ thể và trình bày lại cho đội ngũ chuyên viên của công ty đối tác.

  Hôm nay, Cộng đồng Freelancer giới thiệu một website chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng, cổng thương mại điện tử, dịch vụ seo, quảng bá web toàn diện,..

  Truy cập: http://chili.vn/Doi-tac/chinh-sach.aspx
  Thông tin chi tiết về chương trình Đối tác Chili, bạn xem ở Link trên.
  Cách thức hoạt động - Hợp tác kinh doanh với Chili

  Bước 1: Đăng ký làm đối tác
  Bước 2: Sau khi tài khoản được Approved, Login để lấy mã quảng cáo (Affiliate Link)


  Bước 3: Quảng bá chương trình và Nhận hoa hồng mỗi tháng (Khi có đơn hàng)

  Tại sao nên tham gia chương trình đối tác của Chili?

  Tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn:

  Chiết khấu bắt đầu từ mức 10% và tăng dần đều lên đến 24% dựa trên số lượng khách hàng thành công trong tháng. Hoa hồng vẫn áp dụng cho các website khác từ một khách hàng mà bạn đã giới thiệu thành công.

  Lợi thế cạnh tranh:

  kinh nghiệm hơn 10 năm của Mắt Bão từ các dự án thiết kế website giới thiệu công ty đến hệ thống tòa soạn báo điện tử

  Quản lý các giao dịch minh bạch - tiện lợi

  Mắt Bão đã xây dựng hệ thống quản lý giao dịch cho đối tác một cách tiện dụng và rõ ràng. Các thông tin khách hàng mà bạn giới thiệu đều thể hiện trong phần quản lý này từ lịch sử giao dịch của khách hàng cho đến các tiến trình thực hiện dịch vụ cho họ.

  Kiếm tiền đơn giản - Không phải tự tay thực hiện dự án

  Bạn không phải nạp tiền cọc để trở thành đối tác. Các công việc từ tư vấn cho đến thực hiện đã có đội ngũ của Mắt Bão đảm trách. Bạn chỉ cần giới thiệu dịch vụ và thụ hưởng thành quả khi khách hàng được bạn giới thiệu giao dịch thành công.

  Nhận hoa hồng mỗi tháng

  Hợp đồng thành công là khi khách hàng được bạn giới thiệu đến Chili và đăng kí thành công dịch vụ bao gồm: Đăng kí tài khoản Chili thành công, thanh toán dịch vụ thành công. Thời điểm thanh toán dịch vụ thành công được xác định là thời điểm hợp đồng thành công trong tháng.Ví dụ: Trong tháng 10/2012, hệ thống Chili kết sổ cho bạn và xác nhận rằng bạn giới thiệu thành công cho Chili 15 hợp đồng với tổng trị giá là 30triệu đồng. Bạn sẽ nhận được chiết khấu dịch vụ là 24% * 30triệu = 7,2triệu.

  Đây là cách kiếm thụ nhập thụ động hiệu quả cho Freelancer, chỉ cần giới thiệu khách hàng đăng ký dịch vụ tại Chili, toàn bộ các công việc sau đó do Chili phụ trách, do đó bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi đang ngủ.

  0 comments:

  Post a Comment

  Older Post:

  Newer Post:

   
  Copyright (c) 2013 Cộng đồng Freelancer
  Content by PhuongLe